loader image

Giới thiệu Mp3 Key Shifter – phần mềm nâng hạ beat nhạc miễn phí

Phần mềm MP3 Key shifter rất gọn nhẹ, có giao diện đơn giản, hỗ trợ tối đa cho phép người dùng chỉnh sửa các file nhạc MP3 nâng hạ tone nhạc để có bản thu hoàn hảo. Một số thao tác đơn giản mà bất kỳ ai cũng làm được, bấm Open để mở file nhạc sau đó nhấp vào Play để bắt đầu chơi, nâng cao hay hạ thấp tông thì trượt thanh Key, kiểm soát tốc độ nhanh/chậm thì trượt thanh Tempo. Sau khi hoàn thành thì chỉ việc lưu lại.

Phần mềm MP3 Key Shifter full crack có rất nhiều tính năng, hỗ trợ người dùng chỉnh sửa âm thanh dễ dàng. Những tính năng nổi bật của phần mềm MP3 Key Shifter cụ thể như sau:

 • Phần mềm dễ dàng thao tác thay đổi độ cao hay thấp của beat nhạc.
 • Thay đổi được tốc độ nhanh chậm của beat nhạc, tùy chỉnh tốc độ nhanh – chậm phù hợp với từng thời điểm.
 • Thay đổi được tone nhạc khi hát để phù hợp với từng quãng giọng và ca khúc khác nhau.
 • Tối ưu hóa nhạc nền, thực hiện lưu lại trong khi thu âm.
 • Dễ dàng thao tác thay đổi thanh nhạc ngay cả khi bài hát đang phát.
 • Phần mềm MP3 Key Shifter crack miễn phí rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, điều hướng trực quan.
 • Phần mềm này hỗ trợ lưu file thành định dạng MP3.

Tuy nhiên, phần mềm này có một điểm hạn chế là chỉ có phần mềm MP3 Key Shifter dành cho Windows (hỗ trợ hệ điều hành Windows) và không có MP3 Key Shifter for Mac OS dành cho những người đang sử dụng máy tính của hãng Apple.

Hướng dẫn nâng hạ beat nhạc trên MP3 Key Shifter

phần mềm nâng hạ beat nhạc mp3 key shifter
phần mềm nâng hạ beat nhạc

Nâng hạ beat nhạc rất đơn giản trên phần mềm MP3 Key Shifter

 • Open: Nhấn vào nút này để mở và chọn bài hát cần chuyển tone giọng ( Lưu ý là File mp3 là file không dấu và không chứa các kí tự đặc biệt, nếu có bạn phải đổi tên trước).
 • Key (Cột đứng trong hình): Mỗi nấc ở cột này là nửa cung, các bạn căn chỉnh và nghe thử sao cho vừa tai, phù hợp. Lưu ý là bạn chỉ nên nâng lên, hạ xuống tối đa 2 cung vì nếu vượt quá âm thanh sẽ bị méo.
 • Tempo (Thanh ngang trong hình): Đây là độ nhanh chậm của bài hát, mục này tuỳ vào sở thích cá nhân, bạn kéo đến khi thấy phù hợp thì thôi. Kéo sang bên phải thì tốc độ âm thanh sẽ nhanh và kéo qua trái thì tốc độ âm thanh sẽ chậm.
 • Save: Tương tự như các phần mềm khác, nút “save” có nhiệm vụ lưu lại các chỉnh sửa vừa thực hiện. Sau khi đã nghe thử và cảm thấy ưng ý thì các bạn click “Save” để lưu lại.

Tải miễn phí phần mềm nâng hạ beat nhạc MP3 Key Shifter – Full key vĩnh viễn

Link tải GG Driver: https://drive.google.com/file/d/18haplSKi59LxE2SWrGB_K5yoHIoEEGMd/view?usp=sharing

Loading

5/5 - (3 bình chọn)

Mạnh Sáo - Admin STHK

Mình chơi sáo từ năm 2012 đến nay. Đam mê của mình là được hướng dẫn mọi người luyện tập sáo trúc, mang đến các sản phẩm sáo trúc tốt nhất đến tay bạn bè đam mê trên toàn quốc.

Cảm ơn mọi người đã ghé thăm website – Cùng kết nối với mình nhé!!!

Sản phẩm dành cho bạn

Bài viết liên quan

Cảm Âm Vùng Lá Me Bay Sáo Trúc & Sheet Nhạc

Cảm Âm Vùng Lá Me Bay Sáo Trúc & Sheet Nhạc

Vùng Lá Me Bay - Bản nhạc buồn nhẹ nhàng Bài hát Vùng Lá Me Bay Cảm Âm được sáng tác trong bối cảnh chiến dịch "Mùa hè đỏ lửa" tại miền Trung, kéo dài từ ngày 30 tháng 3 năm 1972 đến ngày 31 tháng 3 năm 1973, vốn là một trong những chiến dịch kéo dài giữa Quân lực...

Cảm Âm Bến Thượng Hải Sáo Trúc

Cảm Âm Bến Thượng Hải Sáo Trúc

Cảm âm Bến Thượng Hải tone thấp và tone cao\ Hướng dẫn thổi sáo trúc cảm âm bến thượng hải Bến Thượng Hải sáo trúc là một bản nhac rất nổi tiếng ở mức độ dễ, ai chơi sáo cũng có thể bắt đầu tập sáo trúc với bài cảm âm Bến Thượng Hải này. Bài sáo sử dụng sáo Đô C5 - có...

Có thể bạn quan tâm

0
YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng