loader image

Giới thiệu

X-Wave Mp3 Cutter Joiner cung cấp cho bạn một Máy cắt MP3, MP3 Joiner, Trình chuẩn hóa Mp3, Trình ghi Mp3 và Trình chỉnh sửa thẻ ID3 tất cả trong một gói tuyệt vời!

X-Wave MP3 Cutter Joiner là phần mềm mạnh mẽ, đáng tin cậy. Nó đã được mã hóa theo các tiêu chuẩn cao nhất và rõ ràng là mọi tính năng của X-Wave đều được cân nhắc kỹ lưỡng. Phần mềm này rõ ràng đã được phát triển với tâm trí người dùng.

X-Wave MP3 Cutter Joiner cung cấp hỗ trợ riêng cho Windows XP, Windows Vista và Windows 7. Nó cũng hỗ trợ tất cả các hoạt động cho các tệp WAV.

Trái ngược với hầu hết các trình chỉnh sửa âm thanh khác, X-Wave MP3 Cutter Joiner không chuyển đổi dữ liệu sang định dạng WAV trước khi chỉnh sửa và sau đó quay lại MP3. Điều này có nghĩa là chất lượng của tệp MP3 của bạn sẽ không thay đổi cho dù bạn có thực hiện bao nhiêu thao tác trên nó.

X-Wave Mp3 Cutter Joiner được thiết kế để ghi MP3 dễ dàng và thuận tiện và chỉnh sửa MP3 không mất dữ liệu. Biểu diễn trực quan cho phép bạn thấy rõ cấu trúc của bài hát và không bao giờ bị bất ngờ bởi sự phá vỡ nữa. Điều này đơn giản hóa mọi nhiệm vụ bởi vì mọi thứ xảy ra ngay trước mắt bạn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Khi tải xuống và cài đặt xong hãy nhập key bên dưới vào và sử dụng nó miễn phí nhé (Sau một khoảng thời gian nó sẽ bị dis key nên các bạn hãy gỡ phần mềm ra cài lại và nhập lại key là sử dụng bình thường nhé vì dùng miễn phí nên như vậy là cũng ok rồi

CJBE-CELK-CELK-CELK

KEY MIỄN PHÍ PHẦN MỀM X-WAVE MP3 CUTTER JOINER

Tải phần mềm X-Wave Mp3 Cutter Joiner miễn phí

Link Google Driver tốc độ cao:

Loading

5/5 - (3 bình chọn)

Mạnh Sáo - Admin STHK

Mình chơi sáo từ năm 2012 đến nay. Đam mê của mình là được hướng dẫn mọi người luyện tập sáo trúc, mang đến các sản phẩm sáo trúc tốt nhất đến tay bạn bè đam mê trên toàn quốc.

Cảm ơn mọi người đã ghé thăm website – Cùng kết nối với mình nhé!!!

Sản phẩm dành cho bạn

Bài viết liên quan

Cảm Âm Bến Thượng Hải Sáo Trúc

Cảm Âm Bến Thượng Hải Sáo Trúc

Cảm âm Bến Thượng Hải tone thấp và tone cao\ Hướng dẫn thổi sáo trúc cảm âm bến thượng hải Bến Thượng Hải sáo trúc là một bản nhac rất nổi tiếng ở mức độ dễ, ai chơi sáo cũng có thể bắt đầu tập sáo trúc với bài cảm âm Bến Thượng Hải này. Bài sáo sử dụng sáo Đô C5 - có...

4 Công Đoạn Xử Lý Nứa Làm Sáo Trúc

4 Công Đoạn Xử Lý Nứa Làm Sáo Trúc

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG ĐOẠN XỬ LÝ ỐNG NỨA LÀM SÁO... Tại Sáo Trúc Hoàn Kiếm , tất cả nguyên liệu nứa, trúc đều được xử lý qua 4 công đoạn cho tới khi sẵn sàng cho việc chế tác làm sáo trúc. Hong khô hoàn toàn Công đoạn đầu tiên sau khi những cây nứa được đưa về kho sẽ...

Có thể bạn quan tâm

0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng