loader image

Giới thiệu

X-Wave Mp3 Cutter Joiner cung cấp cho bạn một Máy cắt MP3, MP3 Joiner, Trình chuẩn hóa Mp3, Trình ghi Mp3 và Trình chỉnh sửa thẻ ID3 tất cả trong một gói tuyệt vời!

X-Wave MP3 Cutter Joiner là phần mềm mạnh mẽ, đáng tin cậy. Nó đã được mã hóa theo các tiêu chuẩn cao nhất và rõ ràng là mọi tính năng của X-Wave đều được cân nhắc kỹ lưỡng. Phần mềm này rõ ràng đã được phát triển với tâm trí người dùng.

X-Wave MP3 Cutter Joiner cung cấp hỗ trợ riêng cho Windows XP, Windows Vista và Windows 7. Nó cũng hỗ trợ tất cả các hoạt động cho các tệp WAV.

Trái ngược với hầu hết các trình chỉnh sửa âm thanh khác, X-Wave MP3 Cutter Joiner không chuyển đổi dữ liệu sang định dạng WAV trước khi chỉnh sửa và sau đó quay lại MP3. Điều này có nghĩa là chất lượng của tệp MP3 của bạn sẽ không thay đổi cho dù bạn có thực hiện bao nhiêu thao tác trên nó.

X-Wave Mp3 Cutter Joiner được thiết kế để ghi MP3 dễ dàng và thuận tiện và chỉnh sửa MP3 không mất dữ liệu. Biểu diễn trực quan cho phép bạn thấy rõ cấu trúc của bài hát và không bao giờ bị bất ngờ bởi sự phá vỡ nữa. Điều này đơn giản hóa mọi nhiệm vụ bởi vì mọi thứ xảy ra ngay trước mắt bạn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Khi tải xuống và cài đặt xong hãy nhập key bên dưới vào và sử dụng nó miễn phí nhé (Sau một khoảng thời gian nó sẽ bị dis key nên các bạn hãy gỡ phần mềm ra cài lại và nhập lại key là sử dụng bình thường nhé vì dùng miễn phí nên như vậy là cũng ok rồi

CJBE-CELK-CELK-CELK

KEY MIỄN PHÍ PHẦN MỀM X-WAVE MP3 CUTTER JOINER

Tải phần mềm X-Wave Mp3 Cutter Joiner miễn phí

Link Google Driver tốc độ cao:

Loading

5/5 - (3 bình chọn)

Mạnh Sáo - Admin STHK

Mình chơi sáo từ năm 2012 đến nay. Đam mê của mình là được hướng dẫn mọi người luyện tập sáo trúc, mang đến các sản phẩm sáo trúc tốt nhất đến tay bạn bè đam mê trên toàn quốc.

Cảm ơn mọi người đã ghé thăm website – Cùng kết nối với mình nhé!!!

Sản phẩm dành cho bạn

Bài viết liên quan

Knowledge about Vietnamese Bamboo Flute

Knowledge about Vietnamese Bamboo Flute

The Vietnamese bamboo flute, known as "sáo trúc," stands as a quintessential symbol of the country's rich cultural heritage and musical tradition. Its history is deeply intertwined with the cultural fabric of Vietnam, reflecting the nation's resilience, creativity,...

Cảm Âm Vùng Lá Me Bay Sáo Trúc & Sheet Nhạc

Cảm Âm Vùng Lá Me Bay Sáo Trúc & Sheet Nhạc

Vùng Lá Me Bay - Bản nhạc buồn nhẹ nhàng Bài hát Vùng Lá Me Bay Cảm Âm được sáng tác trong bối cảnh chiến dịch "Mùa hè đỏ lửa" tại miền Trung, kéo dài từ ngày 30 tháng 3 năm 1972 đến ngày 31 tháng 3 năm 1973, vốn là một trong những chiến dịch kéo dài giữa Quân lực...

Cảm Âm Bến Thượng Hải Sáo Trúc

Cảm Âm Bến Thượng Hải Sáo Trúc

Cảm âm Bến Thượng Hải tone thấp và tone cao\ Hướng dẫn thổi sáo trúc cảm âm bến thượng hải Bến Thượng Hải sáo trúc là một bản nhac rất nổi tiếng ở mức độ dễ, ai chơi sáo cũng có thể bắt đầu tập sáo trúc với bài cảm âm Bến Thượng Hải này. Bài sáo sử dụng sáo Đô C5 - có...

Có thể bạn quan tâm

0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng