loader image

Năm 1957, trên đường đi sưu tầm dân ca Mường, Thái ở vùng Tây Bắc, nhạc sĩ Bùi Đức Hạnh đọc được bài thơ này, phát hiện ra những câu thơ mộc mạc, giản dị mà rất gợi cảm, nhạc sĩ Bùi Đức Hạnh như tìm thấy sự đồng cảm, đồng điệu với tác giả Cầm Giang để “chuyển hóa” thành ca khúc “Tình ca Tây Bắc”.

“Rừng cây xanh lá muôn đóa hoa mai mừng đón xuân về. Vui trong nắng vàng từng đàn bướm trắng bay khắp rừng hoa”. 

Bài hát Tình ca tây bắc là một bài hát chơi sáo trúc cực hay và phù hợp. Bài hát này có thể sử dụng cả khi luyện tập cho người mới tập sáo trúc, người chơi level trung bình hay nâng cao cũng có thể luyện tập được. Ad soạn dịch note bản nhạc này thành sheet cảm âm Tình ca Tây Bắc cho mọi người luyện tập dễ dàng hơn..

Sheet cảm âm chuẩn bài hát Tình ca Tây Bắc

Sheet Cảm Âm Tình Ca Tây Bắc | Bản Chuẩn cho sáo C5

Beat Tình Ca Tây Bắc – Beat chuẩn C5 Tình ca Tây Bắc

Loading

5/5 - (3 bình chọn)

Mạnh Sáo - Admin STHK

Mình chơi sáo từ năm 2012 đến nay. Đam mê của mình là được hướng dẫn mọi người luyện tập sáo trúc, mang đến các sản phẩm sáo trúc tốt nhất đến tay bạn bè đam mê trên toàn quốc.

Cảm ơn mọi người đã ghé thăm website – Cùng kết nối với mình nhé!!!

Sản phẩm dành cho bạn

Bài viết liên quan

Cảm Âm Bến Thượng Hải Sáo Trúc

Cảm Âm Bến Thượng Hải Sáo Trúc

Cảm âm Bến Thượng Hải tone thấp và tone cao\ Hướng dẫn thổi sáo trúc cảm âm bến thượng hải Bến Thượng Hải sáo trúc là một bản nhac rất nổi tiếng ở mức độ dễ, ai chơi sáo cũng có thể bắt đầu tập sáo trúc với bài cảm âm Bến Thượng Hải này. Bài sáo sử dụng sáo Đô C5 - có...

4 Công Đoạn Xử Lý Nứa Làm Sáo Trúc

4 Công Đoạn Xử Lý Nứa Làm Sáo Trúc

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG ĐOẠN XỬ LÝ ỐNG NỨA LÀM SÁO... Tại Sáo Trúc Hoàn Kiếm , tất cả nguyên liệu nứa, trúc đều được xử lý qua 4 công đoạn cho tới khi sẵn sàng cho việc chế tác làm sáo trúc. Hong khô hoàn toàn Công đoạn đầu tiên sau khi những cây nứa được đưa về kho sẽ...

Có thể bạn quan tâm

0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng